Công ty cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang

Công ty cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang

Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang và những giải thưởng đạt được tạo nên thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam.

Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang

 • Tên Quốc Tế: HON TAM NHA TRANG SEA JOINT-STOCK COMPANY
 • Tên Viết Tắt: HTSEA. CO
 • Mã Số Thuế:  4200669275
 • Địa chỉ : 88A Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam
 • Người đại diện: Phạm Minh Nhựt ( Tổng Giám Đốc)
 • Điện thoại: 0258 3.526 636
 • Ngày hoạt động: 2006-12-28
 • Quản lý bởi Chi cục thuế Khánh Hoà

Khu nghỉ dưỡng MerPerle Hòn Tằm đạt giải Leading Family Resort 2019

Theo tạp chí du lịch Việt Nam

Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2019 đã vinh danh khu nghỉ dưỡng MerPerle Hòn Tằm Resort Nha Trang với hạng mục Leading Family Resort 2019. Đây là khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Khánh Hòa nhận giải thưởng này.

Khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm được ví như một ốc đảo nép mình trên những ngọn đồi lộng gió của miền nhiệt đới. Đây là một địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ, nơi tránh xa ồn ào của cuộc sống phố thị hay tìm kiếm sự lãng mạn hoặc đơn giản là nơi nghỉ dưỡng cho các thành viên gia đình vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Công ty cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang
Công ty cổ phần Hòn Tằm biển Nha Trang

Lễ công bố kết quả và trao giải thưởng được diễn ra tại khách sạn LOTTE Hotel Seoul ở Hàn Quốc ngày 17/7/2019, với 18 hạng mục giải thưởng được trao cho 10 cá nhân xuất sắc và 18 thương hiệu chất lượng quốc tế, sau quá trình tổng hợp kết quả của hội đồng giám khảo và các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực du lịch. Danh hiệu do Best Hotels – Resorts Awards trao tặng được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định những nỗ lực không ngừng của khách sạn, resort trong mắt cộng đồng du khách hạng sang.

Best Hotels – Resorts Awards là giải thưởng thường niên hàng năm uy tín được tổ chức bởi Tạp chí Du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips dựa trên kết quả tổng hợp các đánh giá và bình chọn khách quan từ các độc giả hạng sang của Wanderlust Tips. Đây là một trong những tạp chí du lịch uy tín hàng đầu trong cộng đồng những người yêu du lịch hạng sang, được đông đảo độc giả yêu mến bởi các bài viết chất lượng chia sẻ trải nghiệm chân thực về các chuyến đi của nhiều nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu du lịch.

Các giải thưởng khác

 • Năm 2020:  Best Luxury – Vietnam” of “2020 –The Travelers’ Choice Best of the Best
 • Năm 2019: LUXURY ISLAND RESORT
 • Năm 2019: THE ULTIMATE WELLNESS DESTINATION IN VIETNAM
 • Năm 2019: AWARD BEST FAMILY RESORT BY WANDERLUST TIPS MAGAZINE (Giải thưởng Khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất của Tạp chí Wanderlust Tips)
 • Năm 2018: AWARD BEST RESORT HOTEL BY CTRIP (Giải thưởng Khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất của Ctrip).
 • Năm 2018: AWARD GOLD CIRCLE BY AGOGA”
 • Năm 2018: AWARD GREEN LOTUS RESORT BY THE GUIDE MAGAZINE.
 • Năm 2018: AWARD LUXURY BEACH FRONT RESORT BY LUXURY TRAVEL GUIDE.
 • Năm 2018: CERTIFICATE OF EXCELLENT PARTNERSHIP WITH ANEX TOURS.
 • Năm 2018: CERTIFICATE OF HOTEL PARTNER WITH TRAVELOKA.
 • Năm 2017: CTRIP TRAVELLER TOP SPOT – BEST FAMILY HOTEL.
 • Năm 2017: CERTIFICATE OF EXCELLENT PARTNERSHIP WITH ANEX TOURS.
 • Năm 2017: AWARD LUXURY RESORT OF THE YEAR BY LUXURY TRAVEL GUIDE (Giải thưởng Khu nghỉ dưỡng cao cấp của năm theo Luxury Travel Guide).
 • Năm 2017:AWARD EXCELLENT RESORT OF THE YEAR BY THE GUIDE MAGAZINE.
 • Năm 2016: AWARD GOLD CIRCLE BY AGOGA.

Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang lập kỷ lục – Ngày hội Trẻ em khuyết tật

Theo TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM – VIETKINGS

Trong ba ngày, từ 30 – 31/5 và 1/6/2019, trên khu du lịch Hòn Tằm đã diễn ra Ngày Hội trẻ em khuyết tật lần thứ 7- 2019 với chủ đề: : “Hòn Tằm – Thắp sáng những ước mơ”. Đây là một hoạt động thường niên nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 – 6, do Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang tổ chức cùng sự góp sức của nhiều nhà hảo tâm, nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích cho trẻ em khuyết tật trên khắp mọi miền Tổ quốc được hội tụ về trên đảo Hòn Tằm, một khu nghĩ dưỡng đẹp thơ mộng nằm trong Vịnh Nha Trang.

Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang
Nơi thắp sáng ước mơ

Ngày hội Trẻ em khuyết tật lần thứ 7 – năm 2019  có sự tham gia của 40 Đơn vị trường, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật đến từ 24 tỉnh thành từ tỉnh Quảng Bình đến Cà Mau. Tất cả có 595 học sinh và 200 giáo viên tham dự. 

Các đoàn tham gia đều được lo phương tiện đi lại, ăn ở trong cuộc hành trình đến Hòn Tằm và trở về lại trường. Ban tổ chức hỗ trợ 120 triệu đồng cho các trường có số lượng học sinh trên 200 em; 100 triệu đồng cho các trường có số lượng học sinh từ 100 – 200 em; và 80 triệu đồng cho các trường có số lượng học sinh dưới 100 em. Ngoài ra, mỗi em được tặng một bộ đồng phục, nón, ba lô, giày và bình đựng nước đi học.

Trong thời gian tham gia lễ hội, các em sẽ được đội ngũ bác sĩ đến từ Bệnh viện tỉnh Khánh Hòa khám, kiểm tra khám sức khỏe, tham gia các trò chơi thể thao: kéo co, bơi lội, chạy tiếp sức, giật cờ, thi vẽ tranh “ước mơ của em”, thi đấu cờ vua, thả bong bóng ước mơ, tận hưởng dịch vụ tắm bùn và đặc biệt là đêm Gala với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em tập luyện và thể hiện.

Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang xác lập kỷ lục – Khu phức hợp tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam

Theo TRUNG ƯƠNG HỘI KỶ LỤC GIA VIỆT NAM
TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM – VIETKINGS

Sáng 12/6/2019, tại Đảo Hòn Tằm (vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã làm Lễ Khánh thành công trình Khu phức hợp Tắm bùn khoáng trên Đảo sau gần 2 năm khởi công xây dựng để phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang

Tham dự chương trình có Lãnh đạo chính quyền địa phương thành phố Nha Trang và nhiều Tập đoàn, Công ty các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. 

Về phía Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings, có Ông Nguyễn Mạnh Quí– Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Tiến sĩ – KLG Nguyễn Văn Xáng – Hội đồng Tư vấn Vietkings tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Bài viết liên quan

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

Contact Me on Zalo