Đón Tết 2022 tại Hòn Tằm Resort

Đón Tết 2022 tại Hòn Tằm Resort

Đón Tết 2022 tại Hòn Tằm Resort với một kì nghỉ tuyệt vời sẽ là liều thuốc giúp bạn khỏe mạnh và vững vàng đón chào năm mới nhiều thử thách.

Quý khách hàng sẽ được nhìn thấy các hình ảnh đặc trưng trong trang trí năm mới như cây nêu, hoa mai vàng, hoa đào hồng tươi, cây cỏ hoa lá xanh mướt mắt, và thưởng thức những món ăn mang đậm phong vị Việt trong không gian nghỉ dưỡng “Eco Green” dịp đầu năm

Cùng Hòn Tằm Nha Trang lên kế hoạch cho hành trình sắp tới với ưu đãi hấp dẫn với giá trọn gói chỉ 1.650.000VNĐ/khách.

Đón Tết 2022 tại Hòn Tằm Resort

Hòn Tằm Resort Nha Trang với 49 bungalow và 15 căn biệt thự hướng biển tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ đánh thức và làm thỏa mãn hết tất cả các giác quan của du khách, giúp quý khách tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao trên hòn đảo biệt lập nằm yên bình trong vịnh Nha Trang.

Hòn Tằm Resort Nha Trang

Khép lại một năm 2021 đầy cảm xúc, được gì và mất gì, chuyện công việc, gia đình, tình cảm…, hãy cứ tạm gác lại để cùng hướng đến một năm mới, khởi đầu mới với nhiều niềm hy vọng mới.

Còn gì tuyệt vời hơn việc khởi động đón tết 2022 tại Hòn Tằm thật vui và tích cực, hòa mình vào không khí trong lành nơi biển đảo và tận hưởng trọn vẹn “diệu kì” của thiên nhiên tại đây.

Hòn Tằm Resort ưu đãi giá tết 2022

Trải nghiệm nghĩ dưỡng tại Hòn Tằm Resort cùng giá ưu đãi trọn gói mừng Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 .Giá chỉ từ 1,650,000vnđ/khách. Trải nghiệm toàn bộ tiện ích tại khu nghĩ dưỡng Hòn Tằm 5 sao, tắm bùn khoáng nóng, phục vụ 3 bữa ăn trong thời gian lưu trú,….

Cano đưa đón theo lịch trình.

Xe điện tham quan toàn đảo.

Villa Hòn Tằm

Tận hưởng 01 đêm nghỉ ngơi trong không gian xanh đầy tiện nghi tại MerPerle Hòn Tằm Resort.

Thưởng thức bữa sáng và bữa ăn tối tại nhà hàng hướng biển Sea Breeze.

bua sang tai nha hang sea brezee

Tham quan và check-in công viên vui chơi trên đảo Hòn Tằm.

bai bien hon tam 1

Trải nghiệm dịch vụ tắm bùn Hòn Tằm.

Ẩm thực trưa đặc sắc tại nhà hàng Hồn Việt với tầm nhìn ra vịnh Nha Trang.

ho boi rieng tu tai villa hon tam

Các tiện ích khác trong quá trình lưu trú.

Điều kiện áp dụng

Áp dụng tối thiểu 2 khách cho 1 phòng.

Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.

Trẻ em từ 5 tuổi đến 11 tuổi, phụ thu giá trẻ em: 1.300.000VNĐ/bé.

Trẻ em 11 tuổi trở lên, phụ thu giá người lớn: 1.760.000VNĐ.

Với mục đích kết hợp không gian Tết 2022 đậm Hương vị Việt với những mảng trang trí tái hiện sắc xuân phương Nam, khu nghỉ dưỡng Hòn Tằm Resort đã tạo nên không gian hài hoà với thuyền hoa kết hợp bởi mai vàng, cúc vàng, mào gà đỏ thắm, hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho tất cả các thực khách.

Bài viết liên quan

Vi vu Tết an toàn tại Hòn Tằm Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here