Tour Hòn Tằm dịp lễ 30/4 – 01/05

Tour Hòn Tằm trọn gói

Tour Hòn Tằm dịp lễ 30/04 – 01/05 năm nay với trải nghiệm hoàn toàn mới. Mùa du lịch đặc biệt 2022 đã chính thức mở lại sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19.

Bên cạnh tỷ lệ tiêm phòng cao, thông tin mở bán du lịch khiến tâm lý khách hàng dần trở nên thoải mái hơn. Kỳ nghỉ lễ kéo dài từ 30/4 đến 01/05 là dịp để du khách có những chuyến du lịch dài ngày cùng gia đình và bạn bè.

Tour Hòn Tằm dịp lễ 30/04 – 01/05 – Trải nghiệm trọn gói 670.000Đ

Tiếp nối tín hiệu tích cực từ du lịch trong nước dịp Tết Nguyên đán 2022 vừa qua, Hòn Tằm Nha Trang đã tung ra gói dịch vụ khuyến mại, mở rộng nhiều tiện nghi và tiện ích để thu hút du khách trong dịp nghỉ lễ.

Tour Hòn Tằm dịp lễ

Ưu đãi dành cho khách đặt tour tham quan Hòn Tằm trong ngày: tất cả các gói vé Hòn Tằm. Miễn phụ thu 10%, giúp quý khách hàng tiết kiệm đến 670,000 đồng cho đoàn 10 người trở lên.

Để được hưởng khuyến mại, quý khách vui lòng đặt vé trước thông qua hình thức đặt vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, thanh toán tối thiểu 30% giá trị đơn hàng (Booking).

Tính đến thời điểm hiện tại, du khách đã có khá nhiều lựa chọn du lịch từ Bắc vào Nam cho kỳ nghỉ sắp tới. Theo ghi nhận của phóng viên, các bãi biển trên cả nước vẫn là điểm đến “hot”, thu hút nhiều sự quan tâm của du khách, đặc biệt là tại Nha Trang.

Xem thêm: Tour đảo Nha Trang

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 100 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

Contact Me on Zalo