Review 5 địa điểm tắm bùn Nha Trang hấp dẫn

Tắm bùn Nha Trang

Ngày nay có rất nhiều địa điểm tắm bùn Nha Trang khác nhau sẽ làm bạn phân vân không biết chọn địa điểm nào. Vậy hãy tham khảo 5 địa chỉ tắm bùn Nha Trang uy tín, thoải mái, dịch vụ tốt dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Tắm bùn Nha Trang ở đâu chất lượng?

Khoảng 80% du khách khi đi ghé thăm thành phố biển đều trải nghiệm dịch vụ tắm bùn Nha Trang. Nó trở nên một đặc trưng riêng cho thành phố. Bùn khoáng dùng để tắm được xử lý qua nhiều công đoạn và phải đủ tiêu chuẩn mới được sử dụng nên bạn cứ yên tâm nhé!

1. Tắm bùn Hòn Tằm

Hòn Tằm – Khu tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng nổi nổi tiếng Nha Trang. Đặc biệt, dịch vụ tắm bùn ngày nay được nhiều du khách biết đến bởi nó được xây dựng trên đảo, nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Không chỉ có dịch vụ tắm bùn, mà bạn còn có thể trải nghiệm hồ Jacuzzi, hồ bơi vô cực, khăn tắm và đồ bơi miễn phí, hệ thống massage tia nước, buffet trưa,…Vì thế mang lại cho du khách cảm giác mới mẻ hơn.

>> Tham khảo: Giá vé đi Hòn Tằm mới nhất

Tắm bùn Nha Trang

Hòn Tằm Nha Trang sở hữu khu tắm bùn trên đảo lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn 5 sao với tổng diện tích đến 16.000m2 cùng kiến trúc ruộng bậc thang độc đáo. Có các loại bồn khác nhau như bồn 2 – 4 – 6 – 8 – 10 cho cặp đôi, nhóm nhỏ, nhóm lớn, gia đình… giúp bạn tùy ý lựa chọn để đảm bảo sự riêng tư và thoải mái.

  • Địa chỉ: Đảo hòn Tằm, Nha Trang 
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 16:00
Vé tắm bùn Hòn TằmDịch vụ bao gồmVé người lớnVé trẻ em
(1m-1m4)
Gói 1Cano vận chuyển, ăn trưa, tắm bùn790.000đ590.000đ
Gói 2Cano vận chuyển, tắm bùn490.000đ380.000đ
Vé tắm bùn + tắm biển Hòn TằmDịch vụ bao gồmVé người lớnVé trẻ em
Gói 1Ăn trưa, tắm bùn, tắm biển, cano di chuyển990.000đ730.000đ
Gói 2Vận chuyển, tắm bùn, tắm biển700.000đ530.000đ
tắm bùn hòn tằm nha trang

2. Tắm bùn Nha Trang tại I-resort

Có thể bạn chưa biết, trước khi hòn Tằm trở nên là địa điểm tắm bùn khoáng ở Nha Trang vị trí số 1. Thì tắm bùn khoáng ở I-resort là điểm đến quen thuộc của hầu hết du khách đến Nha Trang.

Tận dụng nguồn nước khoáng và bùn khoáng thiên nhiên, I- Resort trở thành khu du lịch suối khoáng thu hút hàng nghìn lượt khách với thiết kế xanh mát, gần gũi thiên nhiên.

  • Địa chỉ:  Tổ 19, thôn Xuân Ngọc, Vĩnh Ngọc, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

3. Tắm bùn Tháp Bà – Điểm tắm bùn Nha Trang lâu đời

Tắm bùn khoáng ở Tháp Bà là địa điểm đầu tiên và lâu đời nhất ở thành phố Nha Trang.

Khu tắm bùn Tháp Bà nằm ngay sau Tháp Bà Ponagar nên việc di chuyển rất thuận tiện. Ở đây có nhiều dịch vụ đi kèm cho bạn thoải mái lựa chọn như tắm bùn, spa làm đẹp, tắm thảo dược, massage, xông hơi, tắm khoáng nóng…

  • Địa chỉ: 438 Ngô Đến, P. Ngọc Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

4. Tắm bùn Nha Trang tại 100 eggs

Trăm Trứng là khu tắm bùn nổi tiếng cùng nhiều dịch vụ miễn phí khi mua vé: ghế nằm nghỉ ngơi, tắm hồ bơi, tắm ôn tuyền thủy lực, tắm sàn phun mưa, tắm thác…

Không chỉ là địa điểm tắm bùn Nha Trang, mà còn là khu du lịch rất hấp dẫn. Lấy ý tưởng về sự tích “Lạc Long Quân và Âu Cơ” sinh nở 100 quả trứng. Vì thế tại đây những hồ bùn được tạo dáng giống với một quả trứng tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ khi đặt chân đến đây.

  • Địa chỉ: Nguyễn Tất Thành, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giờ mở cửa: 07:30 – 19:30

5. Tắm bùn khoáng Galina

Galina cũng là 1 địa chỉ tắm bùn Nha Trang cực kỳ thư giãn. Khu tắm bùn này nằm ngay bờ biển hứa hẹn đem đến trải nghiệm thú vị, vừa thả mình trong lớp bùn khoáng nóng, vừa ngắm nhìn mặt biển mênh mông sóng vỗ bờ rất thi vị.

  • Địa chỉ: 5 Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

Trên đây là 5 địa điểm tắm bùn ở Nha Trang hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, tham khảo và lựa chọn ra địa điểm tắm bùn phù hợp với nhu cầu, sở thích bạn nhất nhé!

Trả lời