Tour 3 đảo Nha Trang

Du lịch biển đảo Nha Trang từ lâu đã là một đặc sản du lịch dành cho du khách không chỉ trong nước mà còn du khách quốc tế. Các điểm đến trong Vịnh Nha Trang được lựa chọn nhiều gồm : Hòn Mun, Hòn Một, Vịnh San Hô, Làng Chài, Hòn Miễu, Bãi Tranh và Hòn Tằm.

Dạo qua một vòng các trang mạng, có vô số thông tin về kết quả tìm kiếm cho tour đảo Nha Trang và nếu như là một khách đi du lịch tư túc, bạn có thể gặp chút bối rối khi lựa chọn thông tin cho chuyến đi của mình.

Vé Hòn Tằm

Tour 3 đảo Nha Trang

Tour 3 đảo Nha Trang là tour Nha Trang 1 ngày (trong ngày), có mức giá trải dài theo từng nhu cầu khác nhau, từ 450,000 đồng đến vài triệu đồng.

Nếu bạn là khách yêu thích phong cách du lịch bụi, luôn có lựa chọn tiết kiệm cho bạn. Nếu bạn muốn một chuyến đi trang trọng, thân mật với nhiều yêu cầu khắt khe,thì bạn có nhiều hơn một lựa chọn

CHi tiết

Tour 3 đảo Nha Trang Mini Beach + Hòn Tằm

Một trong những tour du lịch được ưa chuộng tại thành phố biển Nha Trang là Tour 3 đảo Nha Trang Vip, một chương trình thú vị cho du khách được khám phá ba điểm đến đặc biệt gồm Mini Beach Nha Trang, Hòn Tằm  và Làng Chài.

Tour sẽ mang đến cho du khách cơ hội tuyệt vời để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên tại vùng biển Nha Trang

Dịch vụ tour 3 đảo Super Vip Nha Trang

 • Cano vận chuyển 2 chiều
 • Vé vào khu du lịch Mini Beach
 • Bãi biển riêng tư nhân
 • Các tiện ích ghế nằm, dù,….
 • Thể thao biển, dù bay, môtô nước (trả phí)
 • Ăn trưa tại nhà hàng Làng Chài
 • Vé vào khu tắm bùn Hòn Tằm
 • Miễn phí sử dụng khăn, đồ tắm
 • Ngâm bùn khoáng nóng từ 20 phút
 • Hồ vô cực, hồ jacuzzi rộng 2,063 m²
 • Massage ôn tuyền thủy liệu pháp
 • Trải nghiệm thác khoáng và hồ khoáng tràn
Chi tiết

Tour 3 đảo Nha Trang

Hòn Mun + Hòn Tằm

Một trong những tour “Signature” tại thành phố biển Nha Trang là Tour 3 đảo Nha Trang 1 ngày, chương trình hấp dẫn cho du khách để khám phá ba điểm đến đặc biệt gồm Hòn Mun, Đông Tằm, Hòn Tằm.

Tour này mang đến cho du khách cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt đỉnh của thiên nhiên tại vùng biển Nha Trang.

chi tiết

Tour 3 đảo Nha Trang

Hòn Mun + Mini Beach

 Là chuyến du lịch tham quan 3 hòn đảo đẹp nhất vịnh (Hòn Mun – Đông Tằm – Mini Beach ) do công ty du lịch Tour Đảo tổ chức riêng cho du khách.

Trong suốt chuyến đi, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ khi khám phá những địa điểm đẹp và duy nhất trong Vịnh Nha Trang.

chi tiết

Tour 3 đảo Nha Trang

Bãi Tranh + Hòn Tằm

Tour 3 đảo Nha Trang này được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn. Tour này đặc biệt rất thích hợp với những du khách yêu thích tắm biển và những môn thể thao dưới nước tại Bãi Tranh như

Lặn biển, đi bộ dưới biển, dù bay,… thích trải nghiệm cảm giác “tóc gió bay bay” khi lướt trên mặt biển cùng với cano cao tốc

chi tiết

Tour 3 đảo Nha Trang

Bãi Tranh + Vịnh San Hô

Tour 3 đảo là một trong những chương trình tour Nha Trang 1 ngày được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Bạn sẽ được khám phá ba địa điểm tham quan tuyệt đẹp của thành phố biển với Vịnh San Hô – Làng Chài – Bãi Tranh trong một ngày.

chi tiết

FAQs 

Tìm câu hỏi về Tour 3 đảo Nha Trang mà bạn quan tâm

 • Chiều cao dưới 1 mét : miễn phí
 • Chiều cao từ 1 đến 1,30 mét : vé trẻ em
 • Chiều cao từ 1,30 mét: vé người lớn

Đo chiều cao tại bến tàu du lịch Nha Trang. Khách hàng trả thêm khi phát sinh hoặc nhận hoàn tiền nếu đã thanh toán thuộc diện miễn phí.

Luôn mang theo áo phao cho tất cả mọi người và ngồi đúng chỗ quy định là 2 yêu cầu quan trọng nhất khi di chuyển bằng tàu thuyền trên biển.

Để đảm bảo cho sự an toàn của chính bạn và những người trong đoàn, hãy luôn tuân thủ theo chỉ dẫn an toàn của thuyền viên.

Thanh toán tối thiểu 30% giá trị đơn hàng khi đặt tour -> Cung cấp thông tin -> Địa chỉ khách sạn -> thanh toán nốt số tiền còn lại khi kết thúc tour

Nội dung chuyển khoản: mã đơn hàng hoặc theo hướng dẫn trong tin nhắn/Email chứa mã vé

Cảng Cầu Đá Nha Trang đã ngừng phục vụ và thay thế bằng bến tàu du lịch Nha Trang rộng hơn, có phòng chờ sức chứa lớn và bãi đậu xe rộng.

Địa chỉ 388 Võ Thị Sáu, Nha Trang. Nằm cách trung tâm không quá xa và việc di chuyển đến Bến Tàu cũng thuận tiện.