Vi vu Tết an toàn tại đảo Hòn Tằm Nha Trang

Đảo Hòn Tằm Nha Trang

Vi vu Tết an toàn tại đảo Hòn Tằm Nha Trang giá chỉ từ 600.000Đ khi đặt vé Hòn Tằm trọn gói tắm bùn và tắm biển giá 750.000VNĐ/người lớn, 530.000VNĐ/trẻ em.

Hòn Tằm Nha Trang là điểm đến an toàn, cách thành phố Nha Trang gần 10 phút di chuyển bằng cano. Với tiêu chí hướng đến sức khỏe là điều kiện quan trọng nhất, các biện pháp 5K được phổ biến rộng rãi mang đến dịch vụ nghỉ dưỡng riêng tư và vui chơi an toàn.

Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 được nghỉ bao nhiêu ngày

Giá dịch vụ vé Hòn Tằm Nha Trang đang giảm rất nhiều trong dip lễ Tết Nguyên Đán 2022 sắp tới. Kể từ lúc mở cửa hoạt động trở lại vào ngày 23/12 cho đến nay, lượng khách đến Hòn Tằm tương đối ổn.

Năm 2021 trôi qua với đầy biến động bởi dịch Covid 19, bước qua năm mới 2022 hy vọng kinh tế phục hồi nhanh chóng, ngày nghỉ tết nguyên đán dự kiến của năm 2022 là 9 ngày rơi vào 29/1/2022 ( thứ 7) đến ngày 06/02/2022 ( chủ nhật).

Tuy kinh tế có nhiều khó khăn nhưng là lúc thích hợp đi du lịch đảo Hòn Tằm Nha Trang sau dịch Covid 19 các du khách trở nên thận trọng hơn trong việc đi lại và lựa chọn tour du lịch theo tiêu chí giá cả hợp lý và an toàn về sức khỏe.

Vi vu Tết an toàn tại đảo Hòn Tằm Nha Trang giá chỉ từ 600.000Đ

Chào đón Tết Nguyên Đán Nhâm 2022, đảo Hòn Tằm Nha Trang ra mắt chương trình giá Tết Hòn Tằm 2022 trọn gói hấp dẫn để chào đón; tạo nên một địa điểm du lịch an toàn, một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý du khách.

Đảo Hòn Tằm Nha Trang

Chương trình du lịch trong ngày tham quan và tắm bùn trên đảo Hòn Tằm – Combo vé Hòn Tằm tắm bùn và tắm biển – Gói chương trình hấp dẫn đã trở lại với nhiều dịch vụ mới là một gợi ý “không thể bỏ qua”. Giá trọn gói nay chỉ còn 680.000VNĐ bao gồm:

  1. Cano đưa đón 2 chiều.
  2. Nước uống chào đón.
  3. Hỗ trợ khăn tắm, đồ bơi, tủ gửi đồ.
  4. Các hoạt động như thư giãn tắm biển.
  5. Các tiện ích trên bãi biển: ghế nằm, dù,…
Đảo Hòn Tằm Nha Trang

Trải nghiệm tắm bùn/tắm thảo dược phục hồi sức khoẻ. Các tiện nghi cao cấp tại khu tắm bùn Hòn Tằm. Thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Hồn Việt với tầm nhìn ra vịnh Nha Trang xinh đẹp. Thoả thích vui chơi tại khu thể thao biển Sparkling Waves với đa dạng các hoạt động như chèo thuyền, lặn biển,… hứa hẹn sẽ mang đến một ngày vui chơi nhiều thú vị và ý nghĩa tại khu du lịch đảo Hòn Tằm Nha Trang.

Tiêu chí du lịch an toàn

Khu du lịch đảo Hòn Tằm Nha Trang đang triển khai các biện pháp đo nhiệt độ khách ra vào và đặt dung dịch rửa tay diệt khuẩn toàn đảo, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi chọn đến thăm quan nơi đây.

Nằm riêng biệt giữa vịnh Nha Trang cùng với bố trí không gian thân thiện với thiên nhiên, là một điều kiện thuận lợi, để đảo Hòn Tằm Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch hè đến vùng biển đảo Nha Trang.

Tạm biệt 2021 & Khởi động 2022 thật tích cực bằng một kì nghỉ tuyệt vời tại MerPerle Hòn Tằm Resort. Thân chúc quý khách năm mới nhiều sức khỏe, thành công & hạnh phúc trong cuộc sống.