Tour Snorkeling Nha Trang

Tour Snorkeling Nha Trang

Tour Snorkeling Nha Trang một trong những dịch vụ khám phá đáy biển, ngắm san hô hấp dẫn diễn ra trong nửa ngày có kèm bữa trưa với 2 điểm lặn tại hòn Mun, Hòn Tằm

Ngắm những chú cá nhiều màu sắc và những rạn san hô đang sinh sôi và phát triển dưới đáy biển có thể giúp du khách hiểu thêm về những hoạt động bảo về môi trường xanh sạch đẹp để thiên nhiên có thể duy trì.

chi tiết
Hòn Tằm Nha Trang
Hòn Tằm Nha Trang

FAQs khi tham gia tour Snorkeling Nha Trang

Từ cái tên lặn nổi Snorkeling thì bạn cũng có thể hình dung được cách lặn theo hình thức này là du khách chỉ bơi nổi trên mặt nước và úp mặt xuống để ngắm san hô bên dưới.

Hình thức lặn nổi Snorkeling áp dụng cho khách biết bơi và không biết bơi. Đối với các du khách không biết bơi, ít đi lặn biển chọn hình thức lặn này, khi xuống nước không quá sợ hãi cố vũng vẫy mà phải thật bình tĩnh giữ thăng bằng cơ thể nổi lơ lửng trên mặt nước.

Trẻ em nhỏ dưới 5 tuổi không có khả đứng nước hoặc dưới độ tuổi cho phép sẽ không được đăng kí tham gia.

Đồ lặn phù hợp cho bơi lội hoặc lặn giúp bảo vệ bạn tránh bị cháy nắng hoặc phát ban gây ra do cọ xát với đồ ướt.

Áo lặn cũng bảo vệ bạn khỏi bị sứa tấn công và các vết thương khác. Bôi kem chống nắng là một cách để giúp bản thân tránh khỏi việc bị cháy nắng.

Túi khô như tên gọi của nó, một chiếc túi khô giúp giữ đồ đạc của bạn khô ráo tránh nước từ hai bên mạn thuyền hoặc mưa bất chợt có thể gây ra thiệt hại không mong muốn cho đồ đạc cá nhân của bạn.

Kính mát thật sự cần thiết để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh nắng chói chang.Hãy sử dụng chúng để bảo vệ mắt khỏi tia cực tím có hại, có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho mắt bạn trong thời gian dài Và đặc biệt không thể thiếu cho chính là chiếc máy ảnh dành cho các team sống ảo nhà mình.

Lịch trình: Tour Snorkeling Nha Trang

08h00 – 08h30: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại khách sạn hoặc nhà riêng , di chuyển đến Bến Tàu Du Lịch Nha Trang

08h30 -12h00: Tàu gỗ đưa đoàn đến Mũi Cá Hề + Hòn Mun Nha Trang

Là khu bảo tồn sinh vật biển đầu tiên của Việt Nam, với làn nước trong xanh ,cá bơi quanh rạn san hô. Chính thức bắt đầu hành trình với điểm lặn ngắm san hô đầu tiên, chắc hẳn du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ đẹp kỳ ảo của thế giới đại dương nhiều màu sắc với hơn 800 loài san hô và 190 loài cá.

Quý khách tự do bơi, tắm biển (phao bơi và dụng cụ kính lặn-ống thở đã bao gồm trong giá tour)

Thời gian bơi ngắm san hô hơn 2 giờ , được chia làm 2 điểm khác nhau (Mũi cá Hề + Hòn Mun Nha Trang)

12h00 -14h30: Tàu gỗ đưa đoàn đến Hòn Một

Quý khách dùng bữa trưa trên tàu gỗ, thưởng thức trái cây theo mùa, nghỉ ngơi

Hoặc có thể tham gia các trò chơi biển, tắm biển,….

14h30: Tàu gỗ đưa đoàn về lại bờ
Tàu gỗ đưa đoàn về lại bến tàu du lịch Nha Trang , xe đưa quý khách về lại khách sạn.